Tin tức - Blog

Tại sao màn hình led P4 lại được ưa chuộng như thế?

Tại sao màn hình led P4 lại được ưa chuộng như thế?

08/07/2017

Sở dĩ màn hình led P4 được người dùng ưa chuộng bở độ sắc nét cao, phù hợp thi công những màn hình lớn và hơn nữa là vì giá cả module p4 rất vừa phải, phù hợp túi tiền của đại đa số nhà đầu tư lớn nhỏ.

Màn hình led P4 có độ sắc nét cao, rất phù hợp để thi công những màn hình lớn phục vụ trong các hội nghị khách hàng, sân khấu, màn hình trong bar, karaoke hay những biển quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng, cột đèn, sàn giao dịch chứng khoán, biển quảng cáo,...

Dưới đây là màn hình led P4 full indoor đặt tại công ty TNHH Quảng Cáo Led Qiangli Số 1 Việt Nam ( chuyên cung cấp linh kiện và thi công màn hình led toàn quốc ) mời các bạn tham khảo:

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số màn hình led tại đây.

Công ty TNHH Quảng Cáo Led Qiangli Số 1 Việt Nam

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối thương hiệu Qiangli hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp toàn quốc:

+ Các loại module đơn sắc (p10 đỏ, p10 xanh,...), 3 màu(smd, ma trận,...), module full color ( P2, P2.5, P3, P4, P5, P8, P10,.... full outdoor và full indoor các loại).

+ Các loại đèn led (led hắt, led đúc,...) trang trí đường phố, phòng karaoke,...

+ Các loại cacbinet (nhôm đúc, sắt có cánh, không cánh,..) và nguồn đủ dòng (5V40A, 5V60A, 5V70A, 5V80A, 12V33A, 12V30A,...)

+ Các loại linh kiện led (ốc nam châm, cuộn cáp,card lines,...) chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

+ Thi công và hỗ trợ thi công tất cả các loại màn hình led trong nhà và ngoài trời cho các hội nghị khách hàng, nhà hàng tiệc cưới, bến xe, nhà ga,...

Quý khách vui lòng đến địa chỉ số nhà 27 ngõ 1295 Giải Phóng hoặc liên hệ ngay Ms. Tú 0934602929 để được tư vấn, đặt hàng với mức giá tốt nhất thị trường!

Facebook                    Fanpage                 Kênh Youtube

 

 

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :